TOP 10 Game Bắn Súng Online PC Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Game bắn súng trên PS là thể loại được yêu thích nhất hiện nay. Với nhiều chế độ chơi khác nhau như sinh tồn và co-op, bạn sẽ không thể bỏ qua. Dưới đây là một số game bắn súng online PC hay nhất, hãy cùng khám phá nhé!

Aliens: Fireteam Elite

Game bắn súng hay nhất cho đồ họa PC 10

Theo tìm hiểu của những người thích giải trí tại OKVIP LIÊN MINH GAME ONLINE, Aliens: Fireteam Elite lấy bối cảnh trong vũ trụ Người ngoài hành tinh, nơi con người cần hợp lực để ngăn chặn cuộc xâm lược của các sinh vật Xenomorph ngoài hành tinh. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ ba vừa được phát hành vào năm 2021 trên máy tính, người chơi sẽ phải đối mặt với làn sóng quái vật Xenomorph và Weyland-Yutani Synthetic cùng với hai người chơi khác, thông qua các chiến dịch. Điều này sẽ giúp mọi người biết thêm về câu chuyện mới Vũ trụ ngoài hành tinh.

Black Mesa

Top game bắn súng hay nhất cho PC 1

Black Mesa là phiên bản do người hâm mộ tạo ra của game bắn súng huyền thoại Half Life 1, được phát triển dựa trên Source engine mới nhất. Phải mất 15 năm Black Mesa mới phát hành phiên bản 1.0 và ra mắt vào năm 2020. Nó cải tiến chế độ chơi đơn cổ điển của Half Life 1, loại bỏ các câu đố đơn giản và thêm cơ chế chiến đấu để tạo ra trải nghiệm tốt hơn. Các nhà làm game cũng tạo ra một phiên bản mở rộng của hành tinh Alien mà Valve đã cắt khỏi trò chơi gốc.

Titanfall 2

Top game bắn súng hay nhất cho đồ họa PC 2

Titanfall 2 – một trong những game bắn súng hay nhất cho PC khi mới ra mắt gần đây, không có nhiều game bắn súng có tốc độ chiến đấu nhanh như vậy. Phần chơi đơn của Titanfall 2 sẽ giúp người chơi làm quen với lối chơi cũng như câu chuyện thú vị về nhân vật chính.

Điểm nổi bật của Titanfall 2 chính là chế độ chơi trực tuyến. Sau khi đánh bại kẻ thù, gây sát thương hoặc hoàn thành nhiệm vụ phụ, người chơi sẽ có thể triệu tập các Titan để đè bẹp kẻ thù.

Superhot

Top game bắn súng hay nhất cho đồ họa PC 3

Mọi thứ đều chuyển động khi bạn di chuyển, đó là định nghĩa của trò chơi bắn súng hay nhất dành cho PC này. Người chơi sẽ bị mắc kẹt trong các tòa nhà văn phòng, khách sạn và bạn sẽ cần phải tìm kiếm vũ khí khắp nơi để hạ gục kẻ thù. Nhưng chỉ cần đứng yên, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghĩ ra chiến lược tấn công kẻ thù mà vẫn bảo toàn được nhiều đạn nhất có thể.

Apex Legends

Top game bắn súng hay nhất cho PC 4

Theo TIN TỨC OKVIP, Apex Legends là game bắn súng trực tuyến hấp dẫn trên PC với nhịp độ chiến đấu nhanh tương tự như Titanfall 2. Bạn có thể leo lên các mái nhà, trượt nhanh xuống đồi hoặc bay cao hàng trăm mét trước khi tiếp tục. đất để có lợi thế về mặt địa lý so với những người chơi khác. Trò chơi được chia thành nhiều nhân vật với những kỹ năng khác nhau phù hợp với từng vai trò của họ. Người chơi ban đầu sẽ được chia thành 3 người/đội và có nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ người chơi khác để trở thành đội đứng cuối cùng.

Destiny 2

Game bắn súng hay nhất cho PC 5

Destiny 2 sẽ giúp người chơi khám phá những bí ẩn của hệ mặt trời và trải nghiệm một game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới chưa từng có trước đây. Mở khóa các kỹ năng cơ bản mạnh mẽ và thu thập các bộ vật phẩm quý hiếm cho từng lớp nhân vật có sẵn trong trò chơi. Bạn có thể lập nhóm với bạn bè để tham gia chế độ nhiệm vụ hoặc tham gia các trận chiến PvP với những người chơi cấp cao khác.

S.T.A.L.K.E.R.: Call of Pripyat

Top game bắn súng hay nhất cho đồ họa PC 6

STALKER: Call of Pripyat là một trong những game bắn súng hay và dễ chơi nhất trên PC hiện nay thuộc thể loại kinh dị và sinh tồn góc nhìn thứ nhất và được phát hành vào năm 2009. Trò chơi diễn ra ở một nơi quyền lực. hạt nhân ở Ukraine, được chia thành 3 khu vực: Zaton, Yanov và cuối cùng là thị trấn ma Pripyat. Mỗi địa điểm đều có một bản đồ rộng lớn để bạn khám phá. Thông tin thêm về lối chơi của STALKER: Call of Pripyat tập trung vào yếu tố kinh dị hơn là game bắn súng cơ bản.

Wolfenstein: The New Order

Top game bắn súng hay nhất cho đồ họa PC 7

Wolfenstein: The New Order là thể loại hành động, bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Bethesda Softworks. Đây là phần thứ 7 của loạt trò chơi Wolfenstein, lấy bối cảnh hư cấu ở châu Âu những năm 1960, khi Đức Quốc xã giành chiến thắng trong Thế chiến thứ hai. Người chơi sẽ điều khiển người lính kỳ cựu William “BJ” Blazkowicz và hợp tác với các đồng nghiệp của anh ta để ngăn chặn Đức Quốc xã thống trị thế giới.

Arma 3

Top game bắn súng hay nhất cho đồ họa PC 8

Arma 3 là sự kết hợp giữa thể loại game bắn súng và chiến lược thế giới mở rất phổ biến trên máy tính. Nội dung của Arma 3 diễn ra vào những năm 2030 trên các đảo Altis và Stratis ở Biển Aegean, và trên đảo Tanoa ở Nam Thái Bình Dương, cùng nhiều nơi khác. Ngoài chế độ chơi đơn, ở chế độ trực tuyến người chơi có thể tìm thấy hơn 20 phương tiện, 40 vũ khí và chiến đấu cùng các đồng đội khác trên chiến trường.

SWAT 4

Game bắn súng hay nhất cho PC 9

SWAT 4 là một game chiến thuật và bắn súng nổi tiếng trên PC đã được phát hành. Người chơi sẽ vào vai một người chỉ huy SWAT để giải quyết nhiều tình huống khác nhau như: Giải cứu con tin, bắt cóc đồ vật nguy hiểm, mô phỏng thực tế những gì đội SWAT làm ngoài đời. . Trong suốt chiến dịch, bạn cần biết cách sử dụng phím tắt để ra lệnh cho nhóm của mình thực hiện nhiệm vụ và phối hợp cùng nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

Trên đây là tổng hợp thông tin những game bắn súng online PC được yêu thích nhất hiện nay. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan