Liar’s Dice Là Gì? Luật Chơi Và Chiến Lược Chơi Liar’s Dice Hiệu Quả

Liar’s dice cũng tương tự như Sic Bo, cả hai trò chơi đều yêu cầu xúc xắc. Đây là một game slot sáng tạo, có nhiều tính chất tương tự như cách chơi game đánh bài Ma Sỏi. Vậy cụ thể Liar’s dice là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Liar’s dice là gì?

Theo tìm hiểu của những người chơi game đổi thưởng, Liar’s dice là một loại game slot có sự tham gia của 2 người chơi trở lên, bạn sẽ phải động não để phát hiện ra sự lừa dối của đối thủ. Ai tìm được trước sẽ thắng, tương tự như việc chơi bài nói dối.

Trò chơi này có nguồn gốc từ Nam Mỹ, nơi họ gọi trò chơi này là Dudo, Cachito Perudo hoặc Dadinho.

Bởi cách chơi đòi hỏi một cuộc đấu trí hết sức kịch tính, không biết ai nói thật, ai nói thật nên trò chơi nhanh chóng lan truyền khắp thế giới.

Có rất nhiều biến thể khác nhau của trò chơi này, nhưng trên thị trường cược , bạn sẽ chủ yếu bắt gặp cược ăn tiền. Trò chơi này cũng thực sự thú vị khi chơi trên bàn tiệc Một bộ xúc xắc nằm sẽ có 5 viên xúc xắc, số lượng người chơi là bao nhiêu.

Luật chơi của Liar’s dice chi tiết

Quy tắc Liar’s dice chi tiết bao gồm 2 lần tung xúc xắc:

 • Lần tung xúc xắc đầu tiên : Mỗi người sẽ có hai viên xúc xắc. Để bắt đầu, bạn cần tung xúc xắc, ai có số điểm cao hơn sẽ là người bắt đầu vòng chơi đầu tiên.
 • Lần tung xúc xắc thứ hai : Có một chiếc cốc, bên trong sẽ có 5 viên xúc xắc để người chơi không thể nhìn thấy nhau.

Mỗi người chơi sẽ bắt đầu tung xúc xắc. Người đầu tiên đoán được số xúc xắc sẽ thắng. Mỗi người sẽ đặt cược bằng xúc xắc đỏ, đặt cược ở đâu thì đẩy tới đó, không lùi bước hay đứng yên.

Chiến lược chơi Liar’s dice hiệu quả

Dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ một số chiến lược chơi xúc xắc nằm để luôn giành chiến thắng trên bàn.

Cẩn thận với những kẻ gian lận

Những kẻ gian lận thường sử dụng mép cốc của mình để quay xúc xắc khi đưa nó trở lại bàn. Hãy đảm bảo rằng bạn có tầm nhìn toàn cảnh và nhìn rõ chuyển động tay của đối thủ để không bị vượt qua.

Đọc ngôn ngữ cơ thể của người khác

Theo các chuyên gia Win79, có nhiều ngôn ngữ cơ thể cho thấy đối thủ của bạn đang nói dối. Hãy tham khảo chúng và rèn luyện khả năng phân tích chúng. Đồng thời, trước khi chơi bạn nên quan sát thái độ của đối thủ để đọc sơ bộ tình huống trước.

Dần dần bạn sẽ có khả năng phản ứng nhạy bén trước từng cử chỉ, ánh nhìn của mọi người trong bàn và từ đó đưa ra nhận định của riêng mình. Chơi trò chơi này có xác suất thắng cao hơn rất nhiều so với chơi Sic Bo.

Đưa ra tín hiệu giả

Ở một số nơi, việc hét lên để nói các con số quá ồn ào hoặc bất tiện. Bạn có thể đưa ra tín hiệu bằng ngón tay để biểu thị các số như:

 • Một : Giơ tay lên và mở ngón trỏ lên
 • Hai : Giơ hai ngón tay lên và mở ra hình chữ V
 • Ba: Giơ tay lên và duỗi 3 ngón trỏ
 • Bốn: Giơ tay lên với bốn ngón trỏ xòe rộng
 • Năm: Giơ tay lên
 • Sáu: Giơ một tay, giơ ngón trỏ tay kia
 • Bảy: Tay kia giơ bốn ngón lên, tay kia giơ ba ngón tay
 • Tám: Duỗi 4 ngón tay ở cả hai tay hướng lên trên
 • Chín: Giơ hai tay lên, một tay 5 ngón và một tay 4 ngón
 • Thứ mười: Giơ tay lên và xòe rộng các ngón tay

Vậy là chúng tôi đã giúp bạn giải đáp Liar’s dice là gì? Có rất nhiều bí quyết để chiến thắng trò chơi này. Và tất nhiên tín hiệu đó không khớp với xúc xắc thật của bạn, vì bạn đang lừa dối đối thủ. Nắm vững cách chơi Liar’s dice sẽ giúp bạn chiến thắng tốt trò chơi.

Bài viết liên quan