Vợ Virgil Van Dijk Là Ai? ⚡️ Tìm Hiểu Vợ Hậu Vệ Tài Năng Của Liverpool

Vợ Virgil van Dijk là ai? Rike Nooitgedagt là người vợ tuyệt vời của hậu vệ Liverpool, Virgil van Dijk, người được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thời đại này. Cặp đôi này là hình mẫu cho nhiều người khi họ bắt đầu hẹn hò từ khi còn nhỏ. Không nhiều người hâm mộ bóng đá có thông tin gì về vợ của Virgil van Dijk. Tuy nhiên, trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Rike Nooitgedagt.

Virgil van Dijk là một nhân vật nổi tiếng trong làng bóng đá thế giới hiện nay. Chơi ở vị trí hậu vệ cho Liverpool, cầu thủ người Hà Lan được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế hệ này và cũng là một trong những cầu thủ có ấn tượng mạnh với khán giả xoi lac bong da. Anh đóng vai trò quan trọng trong mọi mùa giải giành danh hiệu cho Liverpool, bao gồm cả chiến dịch vô địch Champions League 2018/19 của họ.

Anh ấy cũng đã giúp đội bóng giành chức vô địch Premier League đầu tiên sau 20 năm và anh ấy là hậu vệ duy nhất giành được giải thưởng Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm của UEFA. Tuy nhiên, bài viết này không nói về huyền thoại cầu thủ Liverpool mà thay vào đó chúng ta sẽ nói về người vợ xinh đẹp của Virgil van Dijk.

Virgil Van Dijk Wife - Rike Nooitgedagt - Radar Makassar

Vợ Virgil van Dijk là ai?

Virgil van Dijk hiện đã kết hôn với Rike Nooitgedagt, người yêu thời trẻ của anh. Cặp đôi đã ở bên nhau một thời gian dài và mối quan hệ của họ có thể đã bắt đầu từ khi họ còn là thiếu niên. Ngày nay hiếm khi thấy việc kết hôn với người yêu thời thơ ấu của mình, nhưng đó là một trong những mối quan hệ tốt nhất mà bạn có thể hy vọng. Ngày nay, các cầu thủ bóng đá thường được kết nối với một hoặc hai phụ nữ. Tuy nhiên, Van Dijk đã thành công và kết hôn với Rike Nooitgedagt.

Virgil van Dijk và Rike Nooitgedagt kết hôn trong một đám cưới riêng tư dành riêng cho gia đình và bạn bè vào năm 2017.

Tìm hiểu về Rike Nooitgedagt

Rike Nooitgedagt không phải là người thích hoạt động xã hội vì cô ấy muốn tránh sự chú ý của giới truyền thông. Hầu như không có thông tin cá nhân nào về cô được công chúng biết đến, chỉ có chồng và gia đình cô biết. Dưới đây là một vài sự thật về cô ấy.

Tiểu sử của Rike Nooitgedagt

Giống như chúng tôi đã nói trước đó, Rike Nooitgedagt yêu thích mọi thứ về cô ấy và giữ bí mật trên giới truyền thông. Cô ấy tránh xa ánh đèn sân khấu đến mức ít người biết về lối sống của cô ấy. Chúng tôi không biết gì về tháng sinh hay ngày sinh của cô ấy.

Tuy nhiên, vì Rike Nooitgedagt và Virgil van Dijk là những người yêu nhau thời thơ ấu nên chúng ta có thể suy ra rằng tuổi của cô ấy xấp xỉ tuổi chồng cô ấy, vì họ bắt đầu hẹn hò ở tuổi thiếu niên.

Chúng ta cũng biết rằng Rike Nooitgedagt sinh ra ở Breda, Hà Lan, có nghĩa là quốc tịch của cô ấy là người Hà Lan.

Who is Virgil van Dijk's wife? Know all about Rike Nooitgedagt

Sự nghiệp của Rike Nooitgedagt

Trước khi kết hôn với Virgil van Dijk vào năm 2017, Rike Nooitgedagt từng có sự nghiệp là giám đốc kinh doanh thời trang nhưng cô đã từ bỏ công việc này khi bạn trai khi đó nhận được lời đề nghị từ Celtic. Cô phải lựa chọn giữa sự nghiệp và theo đuổi người đàn ông mình yêu. Rõ ràng là cô đã chọn cái sau.

Hiện tại, Rike Nooitgedagt là một nhà thiết kế thời trang.

Con của Rike Nooitgedagt & Virgil van Dijk

Mối quan hệ của Rike và Virgil may mắn có được hai đứa con. Cả hai đều là con gái. Vợ Virgil van Dijk sinh con gái đầu lòng vào năm 2014, đặt tên là Nila van Dijk.

Năm 2016, cuộc hôn nhân của họ may mắn có được một cô con gái khác tên là Jadi van Dijk.

Gia đình Rike Nooitgedagt

Mặc dù vợ của Virgil van Dijk đã nhiều lần bị phát hiện trước công chúng nhưng vẫn chưa có đủ thông tin về bà. Thông tin chi tiết về gia đình cô chỉ có những cộng sự thân thiết của cô mới biết. Nhưng chúng ta biết họ của cô ấy là Nooitgedagt.

Who Is Virgil van Dijk's Wife Rike Nooitgedagt? | USA Insider

Câu hỏi thường gặp của Rike Nooitgedagt

  • Vợ Virgil van Dijk’s là ai? – Rike Nooitgedagt, người yêu thời thơ ấu của anh.
  • Rike Nooitgedagt có con với Virgil van Dijk không? – Có, hai vợ chồng có hai cô con gái; Nila và Jadi.
  • Virgil van Dijk két hôn khi nào? – Van Dijk kết hôn với Rike Nooitgedagt vào năm 2017.
  • Nghề nghiệp của Rike Nooitgedagt là gì? – Giám đốc bán hàng thời trang, nhà thiết kế thời trang.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn vợ Virgil van Dijk là ai và tất cả những gì bạn nên biết về vợ Virgil van Dijk. Đừng quên cập nhật kết quả bóng đá hôm nay để biết kết quả của đội bóng yêu thích của bạn sớm nhất nhé!

Bài viết liên quan