Tiểu Sử Jesus Manuel Corona – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Mexico

Jesus Manuel Corona là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Mexico và Sevilla. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng Bongdalu khám phá tiểu sử Jesus Manuel Corona và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Jesus Manuel Corona

Jesus Manuel Corona Giá trị tài sản ròng, Chiều cao, Sự vụ, Tuổi, Tiểu sử 2023 | Nhân vật

Jesus Manuel Corona sinh ra ở đâu?

Jesus Manuel Corona là tên thật của Jesus Manuel Corona. Người dân và những người thân thiết gọi ông là Chúa Giêsu. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Hermosillo, Mexico là nơi sinh của Jesus Manuel Corona. Anh có quốc tịch Mexico và hiện đang sống ở Hermosillo, Mexico. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Chúa Giêsu Manuel Corona
Tên nick Chúa Giêsu
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Hermosillo, Mexico
Quê hương Hermosillo, Mexico

Jesus Manuel Corona bao nhiêu tuổi?

Khi nào Chúa Giêsu Manuel Corona được sinh ra? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Theo một số nguồn tin, Jesus Manuel Corona sinh ngày 6/1/1993. Jesus Manuel Corona năm nay 30 tuổi. Hermosillo, Mexico là nơi sinh của ông.

Sinh nhật Ngày 6 tháng 1 năm 1993
Tuổi 30
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao và cân nặng của Jesus Manuel Corona

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Jesus Manuel Corona cao 1,74 m và nặng 62 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Nó có màu đen. tóc và mắt đen nhạt. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m74
Cân nặng 62kg
Mắt Đen nhạt
Tóc Đen.

Trình độ học vấn của Jesus Manuel Corona

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Jesus Manuel Corona.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Jesus Manuel Corona

Cuộc đời nghề nghiệp của Jesus Manuel Corona được đề cập đầy đủ trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Trên Jesus Manuel Corona, Jesus Manuel Corona đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một tiền đạo. Anh thường mặc áo số 17. Jesus Manuel Corona trước đây từng khoác áo Porto với tư cách cầu thủ. Nhưng anh ấy hiện là một phần của Sevilla.

Jesus Manuel Corona Giá trị tài sản ròng, Chiều cao, Sự vụ, Tuổi, Tiểu sử 2023 | Nhân vật

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ yên tâm hơn khi biết Jesus Manuel Corona sẽ khoác áo tuyển quốc gia và tham dự FIFA World Cup 2022. Jesus Manuel Corona có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Mexico, điều này đã được huấn luyện viên Mexico chính thức công bố .

Tiền lương và giá trị ròng của Jesus Manuel Corona

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Jesus Manuel Corona trong phần này. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Jesus Manuel Corona được ước tính.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Jesus Manuel Corona

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Jesus Manuel Corona. Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Jesus Manuel Corona cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Kết quả bóng đá tại Bongdalu để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ và mới nhất nhé!

Bài viết liên quan