Tiểu Sử Cầu Thủ Rasmus Hojlund – Thành Tựu Bóng Đá Nổi Bật

Rasmus Hojlund được biết đến là cậu thủ bóng đá tài năng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Rasmus Hojlund trong bài viết này nhé!

Tiểu sử cầu thủ Rasmus Hojlund

Theo thuc khuya tv, Rasmus Hojlund sinh ngày 4 tháng 2 năm 2003, năm nay anh 20 tuổi. Anh bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất trẻ và từng đại diện cho U-16, U-17, U-19, U21 và đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Anh ấy không chỉ đại diện cho họ mà còn nhiều lần ghi bàn.

Về chiều cao của mình, anh ấy là một cầu thủ bóng đá cao và cao 1,91 m, tức là khoảng 6 feet 3 inch. Là một cầu thủ cao lớn, anh ấy đóng một vai trò quan trọng khi nhận các quả phạt góc và ghi bàn từ những đường bóng bổng.

Những trò đùa của Rasmus Hojlund đã kết thúc | Bóng Đá

Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Rasmus Hojlund

Theo khô mực tv, Rasmus Hojlund chơi ở vị trí tiền đạo cho cả Manchester United và đội tuyển bóng đá quốc gia Đan Mạch. Khi nói đến số áo của anh ấy, anh ấy có những con số khác nhau cho cả hai bên. Khi đại diện cho đội tuyển quốc gia Đan Mạch, anh ấy mặc áo số 9 và khi đại diện cho Manchester United, anh ấy mặc áo số 11.

Cầu thủ người Đan Mạch đang có màn trình diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp ở thời điểm hiện tại. Anh ấy đã là người cứu nguy cho họ trong một số trận đấu và là người ghi nhiều bàn thắng nhất cho United mùa này.

Hojlund ra mắt sự nghiệp chuyên nghiệp vào năm 2020 với Copenhagen FC. Kể từ đó, anh đã đại diện cho 4 câu lạc bộ khác nhau trong sự nghiệp của mình, không bao gồm đội tuyển quốc gia. Dưới đây là số liệu thống kê của anh ấy trong bóng đá chuyên nghiệp và quốc tế.

Năm Đội Xuất hiện Bàn thắng Hỗ trợ
2020-2022 Copenhagen 34 7 1
2022 SK Sturm Graz 21 12 4
2022-2023 Atlanta 34 10 4
2023-nay Manchester United 16 7 1
2022-nay Đội tuyển quốc gia Đan Mạch 10 7 1

(Số liệu thống kê trên được tính đến tháng 11 năm 2024.)

Tiền đạo người Đan Mạch, Rasmus Hojlund đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 22,1 triệu bảng với Manchester United. Hojlund có mức lương hàng năm là 4.420.000 bảng với United, nghĩa là mức lương hàng tuần của anh ấy là 85.000 bảng. Anh ấy ký hợp đồng này vào năm 2024, hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2028. Theo các nguồn tin, nếu anh ấy thể hiện tốt trong mùa giải này, United sẽ gia hạn hợp đồng với anh ấy thêm một năm.

Tiền đạo của Manchester United, Rasmus Hojlund có giá trị thị trường từ 45 triệu đến 75 triệu bảng. Như đã đề cập trước đó, anh ấy là một trong những tiền đạo hàng đầu giải đấu và có giá trị thị trường lớn. Chà, gần đây anh ấy đã ký hợp đồng với Manchester United, sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2028.

Rasmus Hojlund báo tin vui cho MU

Cuộc sống cá nhân

Theo các nguồn tin, Rasmus Hojlund được suy đoán là có mối quan hệ với Laura Rod Sondergaard. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của anh trên tài khoản mạng xã hội của mình, điều này khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ. Chà, không có xác nhận nào từ họ về tình trạng mối quan hệ của họ, nhưng nhìn vào mạng xã hội của cô ấy, có thể thấy khá rõ ràng rằng họ đang hẹn hò với nhau.

Rasmus Hojlund: Why Manchester United boss Erik ten Hag pushed to sign £72m Atalanta striker | Football News | Sky Sports

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về tiểu sử cầu thủ Rasmus Hojlund cũng như sự nghiệp bóng đá nổi bật của anh ấy.

Bài viết liên quan