Sự Nghiệp Cờ Bạc Của David Oppenheim – Tay Chơi Nổi Tiếng Người Mỹ

David Oppenheim là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ nổi tiếng. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự nghiệp cờ bạc của David Oppenheim cùng với tất cả những thông tin liên quan nhé!

Giới thiệu chung về David Oppenheim

Nguồn tin từ goal123 cho biết, David Oppenheim sinh ngày 7 tháng 3 năm 1973 tại Los Angeles , CA. Oppenheim chủ yếu chơi các trò chơi tiền mặt trực tiếp trong sự nghiệp của mình. Anh ấy là khách hàng thường xuyên của phòng rút tiền đặt cược cao nổi tiếng thế giới tại Bellagio, Phòng Bobby (nay đã đổi tên thành Phòng Huyền thoại ), nơi anh ấy chơi số tiền đặt cược cao tới 4.000 USD/8.000 USD . Anh ấy cũng xuất hiện trên chương trình truyền hình poker cổ điển trên NBC, Poker After Dark , nơi anh ấy chơi tiền mặt NLHE $100/$200 với những người như Phil Ivey và Tom Dwan.

Mặc dù chủ yếu tập trung vào các trò chơi tiền mặt, anh ấy cũng có một số điểm số giải đấu ấn tượng. Anh có gần 2 triệu USD tiền mặt từ giải đấu trực tiếp , bao gồm hai chiến thắng từ giải Aussie Millions 2011 .

Vào năm 2019, anh ấy được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker , do đó mang lại cho anh ấy biệt danh có vần điệu “Hall of Fame Dave” .

Sự nghiệp cờ bạc của David Oppenheim

Sự khởi đầu

Oppenheim lớn lên ở California , có cha mẹ là những người say mê chơi bài poker để kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh đồ dùng văn phòng . Đương nhiên, chàng trai trẻ Dave Oppenheim cũng thích trò chơi bài. Anh kể lại hành trình đến với poker chuyên nghiệp của mình trong một bài báo năm 2010 về anh trên Tạp chí Cardplayer.

Anh ta bắt đầu chơi trò chơi tiền mặt trực tiếp từ năm 16 tuổi, chưa đủ tuổi , tại Câu lạc bộ Thẻ xe đạp (nay được gọi là Sòng bạc xe đạp nổi tiếng) trong khi liên tục tranh cãi với nhân viên an ninh về giấy tờ tùy thân giả của mình.

Oppenheim ban đầu không có ý định trở thành chuyên nghiệp. Anh ấy theo học tại trường đại học Cal State Northridge trong khi chơi trò chơi Limit Hold’em $10/$20 để kiếm một số tiền mặt. Tuy nhiên, anh nhanh chóng nhận ra rằng mình có thể kiếm tiền nghiêm túc từ các bàn poker.

Trong năm đầu tiên ở trường đại học, anh đã giành được 45.000 USD . Năm tiếp theo, anh ấy chuyển sang các bàn Limit Hold’em $200/$400 – trong khi rõ ràng là anh ấy không đặt quá nhiều công sức vào việc học của mình.

Điều này chỉ có thể kết thúc bằng một cách: sau năm thứ hai, ở tuổi 19, Oppenheim bỏ học đại học để theo đuổi việc chơi poker chuyên nghiệp . Anh ấy đã là một tay chơi poker chuyên nghiệp ưu tú trong hơn 20 năm nay.

Giải đấu trực tiếp

Trang Hendon của Oppenheim cho thấy thu nhập từ giải đấu trực tiếp là 1,991 triệu USD . Số tiền đó là tích số tiền mặt trong 29 sự kiện khác nhau trong suốt 18 năm .

Sơ yếu lý lịch giải đấu trực tiếp của anh ấy thậm chí còn ấn tượng hơn vì thực tế là anh ấy luôn dành phần lớn khối lượng của mình vào các trò chơi tiền mặt trực tiếp trong suốt sự nghiệp của mình.

Khoản tiền mặt đầu tiên được ghi nhận trong hồ sơ của anh ấy là từ World Series of Poker năm 2001 . Lần đầu tiên anh ấy đạt điểm trong giải đấu trực tiếp với số tiền hơn 100 nghìn đô la là vào tháng 9 năm 2003. Anh ấy về thứ 3 trong sự kiện Giải vô địch NLHE trị giá 5.150 đô la tại WPT Borgata Poker Open và giành được 117.500 đô la . Bàn cuối cùng của anh ấy có nhà vô địch Sự kiện chính WSOP 2001 Carlos Mortensen và người 2 lần đoạt vòng tay vàng WSOP Jennifer Harman.

Oppenheim đã có hai lần tiến sâu trong Giải vô địch đối đầu quốc gia NBC . Năm 2009, anh đứng thứ 5; và năm 2011, anh đứng thứ 8. Anh ta đã kiếm được 75.000 đô la tiền mặt cả hai lần.

Vào tháng 2 năm 2009, anh đứng thứ 4 trong Giải vô địch NLHE trị giá 10.000 đô la tại LA Poker Classic . Anh ấy đã bỏ túi chính xác 75.000 đô la trong một giải đấu đối đầu một lần nữa!

Tiền mặt giải đấu trực tiếp lớn nhất của anh ấy ngoài WSOP đến từ Aussie Millions 2011 . Vào tháng 1 năm 2011, anh ấy đã tham gia sự kiện Freeroll Full Tilt Poker Invitational Shootout với giá 250.000 đô la Úc (tương đương 247.255 đô la vào thời điểm đó).

Chuỗi bài Poker thế giới

Theo thông tin tìm hiểu được của những người biết cách tải app goal123, David Oppenheim vẫn chưa giành được chiếc vòng tay vàng WSOP đầu tiên của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy không có kết quả ấn tượng nào ở World Series.

Tại WSOP 2010, anh đã lọt vào trận chung kết trong sự kiện trò chơi hỗn hợp lớn nhất thế giới, Giải vô địch người chơi Poker trị giá 50.000 đô la . Cuối cùng anh ấy đã giành được vị trí thứ 3 với số tiền 603.348 đô la , đây là số điểm giải đấu trực tiếp lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.

Anh ta đã bị hạ gục bởi người chiến thắng cuối cùng Michael Mizrachi, người đã tiếp tục vô địch sự kiện danh giá này hai lần nữa.

Oppenheim cũng đã trở lại bàn cuối cùng của Giải vô địch người chơi Poker trị giá 50 nghìn đô la thêm hai lần nữa : vào năm 2012, anh đứng thứ 9 với 142.197 đô la; và vào năm 2019, anh ấy đứng thứ 7 với 124.410 đô la .

Nhìn chung, Oppenheim đã kiếm được tiền từ 10 sự kiện World Series với tổng số tiền là 1,111 triệu USD .

Chơi trực tiếp với tiền mặt

Như chúng tôi đã viết trước đó, Oppenheim khởi đầu là một người chơi Limit Hold’em rút tiền mặt ở California. Hồi đó, trước thời kỳ bùng nổ của Moneymaker, các trò chơi Limit cash phổ biến hơn rất nhiều so với các trò chơi No Limit cash, vì vậy không có gì bất thường về trò chơi mà anh ấy lựa chọn.

Oppenheim coi trò chơi tiền mặt là trọng tâm chính trong sự nghiệp của mình. Cuối cùng, anh ấy đã lọt vào trò chơi đặt cược cao nhất ($ 4.000/$8.000 trở lên ) được tổ chức tại Phòng Bobby nổi tiếng (nay đã đổi tên thành Phòng Huyền thoại ) tại Bellagio .

Như một minh chứng cho việc anh ấy là một tay nghiền thực sự, Oppenheim thậm chí còn dành đêm Giáng sinh năm 2019 để chơi bài trong Phòng của Bobby . Một người thường xuyên khác trong nhóm, Gus Hansen đã đăng một video lên Instagram của mình về phiên PLO trị giá $1.000/$2.000 mang tính lễ hội.

Anh ấy cũng xuất hiện trên các chương trình mà anh ấy chơi tiền mặt trực tiếp trên máy quay nhiều lần.

Oppenheim đã xuất hiện trong hai tập cuối của tập đầu tiên của chương trình truyền hình cổ điển Poker After Dark phát sóng vào tháng 11 năm 2011. Anh ấy đã chơi một lượt 100 đô la/200 đô la tiền mặt NLHE trong đội hình 6 tay với Tom Dwan , Phil Ivey , Patrik Antonius, Eli Elezra và David Peat .

Vào tháng 2 năm 2009, anh ấy đã gặp Tạp chí Cardplayer để thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn cho kênh YouTube của họ. Anh ta được hỏi về cú downswing tồi tệ nhất mà anh ta từng gặp phải .

Oppenheim tiết lộ rằng trong trò chơi rút tiền riêng do ông trùm tạp chí người lớn Larry Flynt tổ chức, ông đã thua 12 phiên liên tiếp . Chuỗi trận thua của anh lên đến đỉnh điểm khi thua 1,8 triệu USD trong một ván đấu khá nhẹ nhàng.

Poker trực tuyến

Oppenheim từng chơi dưới tên thật của mình như tên hiển thị của mình, “David Oppenheim” , trên phòng poker trực tuyến muộn Full Tilt . Anh ấy là một trong những “Full Tilt Red Pros” được tài trợ , người sẽ viết tên màn hình của họ bằng phông chữ màu đỏ trong ứng dụng khách.

Cơ sở dữ liệu trò chơi tiền mặt đặt cược cao trực tuyến có 160.283 ván bài được theo dõi trên tài khoản đó, được chơi từ tháng 1 năm 2007 đến tháng 5 năm 2011. Trong mẫu đó, anh ta kiếm được 789.746 đô la . Loại trò chơi phổ biến nhất của anh ấy là trò chơi hỗn hợp HORSE với số tiền đặt cược là $300/$600 và $500/$1.000 .

Những danh hiệu David Oppenheim đạt được trong sự nghiệp

  • 1993: Anh bắt đầu chơi trò chơi trực tiếp bằng tiền mặt để kiếm sống.
  • 2010: Anh ấy về thứ 3 trong sự kiện trò chơi hỗn hợp WSOP Poker Player’s Championship trị giá 50.000 đô la với giải thưởng 603.348 đô la. Đó là số tiền mặt giải đấu trực tiếp lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.
  • 2011: Anh xuất hiện trong tập cuối cùng của chương trình truyền hình poker cổ điển Poker After Dark phát sóng trên NBC.
  • 2019: Anh ấy được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker.

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp cờ bạc của David Oppenheim cùng với những thông tin liên quan. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan