Sự Nghiệp Cờ Bạc Chip Reese – Huyền Thoại Poker Tài Năng Người Mỹ

Sự kết thúc của một huyền thoại. David “Chip” Reese chỉ mới 58 tuổi khi, vào ngày 4 tháng 12 năm 2007, ông rời khỏi thế giới poker mà ông đã là một phần trong đó từ rất lâu. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử cùng với sự nghiệp cờ bạc Chip Reese!

Tiểu sử tay chơi Chip Reese

Theo thông tin tổng hợp của những người thích giải trí tại cổng game go88, David “Chip” Reese sinh ngày 28 tháng 3 năm 1951 tại thị trấn nhỏ Centerville, Ohio của Mỹ. Anh ấy học chơi bài poker từ khi còn nhỏ và đến khi mới 6 tuổi, anh ấy đã giành chiến thắng trước những người bạn cùng lớp lớn tuổi hơn đáng kể trong cuộc săn lùng các lá bài khúc côn cầu mà anh ấy đã thu thập được.

Việc “Chip” Reese bắt đầu thi đấu từ khi còn nhỏ là do anh bị sốt thấp khớp khi còn nhỏ và do đó buộc phải ở nhà cả năm với mẹ. Chính cô là người đã dạy anh nghệ thuật chơi poker cao quý.

Những kỹ năng mà anh ấy được thừa hưởng sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống sau này của anh ấy. Tuy nhiên, việc “Chip” trở thành một tay chơi poker chuyên nghiệp còn lâu mới rõ ràng. Anh ấy cũng là một nhà tranh luận rất tài năng và đã tham gia các giải vô địch tranh luận quốc gia sau khi đội của anh ấy giành chức vô địch cấp bang. Không chỉ vậy, “Chip” còn chơi bóng đá cấp 3.

Khi anh được nhận vào Harvard, hầu hết những người thân thiết với anh có lẽ đều nghĩ anh sẽ tập trung vào việc học, nhưng đối với bản thân “Chip”, sự lựa chọn đó không phải là một kết luận được định trước. Đúng là anh ấy đã tốt nghiệp ngành Kinh tế tại Dartmouth, nhưng tương lai của anh ấy lại rẽ sang một hướng khác.

Vài năm sau, khi buộc phải lựa chọn giữa việc tiếp tục học tại Stanford hoặc theo đuổi sự nghiệp chơi bài poker chuyên nghiệp, “Chip” đã từ bỏ việc học của mình. Sự lựa chọn được đưa ra sau chuyến thăm thành công hiếm hoi tới đô thị cờ bạc Las Vegas vào đầu những năm 1970, khi ông giành được 40.000 đô la. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử poker.

Sự nghiệp cờ bạc Chip Reese

Gần đây nhất là vào mùa thu năm ngoái, “Chip” đã giành được chiếc vòng tay thứ ba khi giành chiến thắng trong phiên bản đầu tiên của Giải đấu HORSE trị giá 50.000 đô la. Hai chiếc vòng tay trước đó của ông đã giành được vào năm 1978 và 1982. Hai chiến thắng đó có nghĩa là đến năm 1991, ông đã có mặt trong Đại sảnh Danh vọng Poker. Lúc đó anh ấy mới bốn mươi tuổi, nghĩa là anh ấy đã trở thành một trong những thành viên trẻ nhất từ trước đến nay. Tổng cộng, Reese đã giành được khoảng 3.500.000 USD. Một khoản tiền tuyệt vời.

Tin tức tham khảo của những người chơi game no hu cho biết, tại giải đấu năm 2006, trận chung kết được phân định giữa “Chip” và Andy Bloch. Trong ván bài cuối cùng, anh ta cầm một quân át và quân hậu, trong khi Bloch có 9 gậy và 8 quân bích làm quân bài tẩy của mình. Chỉ sau chưa đầy ba mươi giờ chơi, rõ ràng “Chip” đã vô địch giải đấu thực sự lớn cuối cùng của mình. Chưa đầy một năm sau, anh rời bỏ thế giới poker mà anh vô cùng yêu thích.

Sau khi quyết định đánh bạc bằng poker, “Chip” đã dành cả mùa hè cùng một người bạn ở Las Vegas. Và anh ấy đã có màn bước vào đầy phong cách với tư cách là một người chơi bài poker khi anh ấy ngồi xuống, vào một buổi tối muộn mùa hè và hoàn toàn xa lạ ở thành phố mới của mình, tại một bàn có các huyền thoại Doyle Brunson và Johnny Moss. Cuộc hành trình lên đỉnh cọc bài poker đã bắt đầu. Sau vài năm ở Vegas, “Chip” nhận được công việc Quản lý phòng Poker tại Sòng bạc Dunes. Anh ấy đã ở đó trong 5 năm, trước khi cảm thấy mệt mỏi và vào năm 1978, anh ấy đã giành được chiếc vòng tay đầu tiên khi giành được Giải vô địch chia bài bảy lá bài trị giá 1.000 đô la; con đường đã mở đường cho sự chuyển đổi của anh ấy thành một người chơi poker chuyên nghiệp. Bốn năm sau, anh mang về nhà một chiếc vòng tay khác sau khi giành chức vô địch 7 lá bài trị giá 5.000 đô la, và một huyền thoại poker mới đã ra đời.

Qua nhiều năm, David “Chip” Reese đã chọn cách kết thúc việc chơi bài poker của mình. Thay vào đó, anh quyết định phát triển hệ thống cá cược thể thao. Cũng như kinh nghiệm chơi bài poker của anh ấy, canh bạc đã được đền đáp và anh ấy có thể kiếm sống nhờ nó trong nửa sau của cuộc đời mình. Ngoài bạn bè và gia đình, “Chip” để lại cả thế giới poker trong nỗi buồn và sẽ được nhớ đến như một trong những tay chơi cổ điển xuất sắc nhất mọi thời đại.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử và sự nghiệp cờ bạc Chip Reese. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tay chơi tài năng này.

Bài viết liên quan