Roland Sallai Là Ai? Thành Tựu Và Đời Tư Của Cầu Thủ Người Hungary

Roland Sallai là cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Hungary. Bạn có thể tham khảo bài viết này đễ biết rõ về Roland Sallai là ai nhé!

Roland Sallai là ai?

Theo nguồn tham khảo từ Xoilac, Roland Sallai sinh ngày 22 tháng 5 năm 1997, tại Budapest, Hungary. Điều này khiến anh 25 tuổi tính đến năm 2023. Không có nhiều thông tin liên quan đến tên tuổi, nghề nghiệp của cha mẹ và anh chị em anh. Ông có quốc tịch Hungary và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, anh ta thuộc một dân tộc hỗn hợp. Theo chiêm tinh học, anh ấy có cung hoàng đạo của mình.

Nói về trình độ học vấn chính thức của mình, anh đã hoàn thành chương trình học tại một trường học địa phương ở quê nhà. Và anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học cao hơn ở trường đại học.

Roland Sallai Là Ai? Sự Nghiệp Nổi Bật Của Cầu Thủ Người Hungary

Thành tựu bóng đá của Roland Sallai

Roland Sallai thông thái về nghề nghiệp là một cầu thủ bóng đá. Anh ấy đã chơi ở giải hạng nhất từ khi còn rất trẻ. Cầu thủ này rất hứng thú với môn thể thao này từ khi còn trẻ và muốn tạo dựng sự nghiệp lớn trong đó.

Ban đầu, anh bắt đầu sự nghiệp với Puskas Akademia. Anh ấy đã chơi ở đó từ năm 2014 đến năm 2017. Đối với đội, anh ấy đã chơi trận đầu tiên với Pecs. Anh ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới Ferencvaros ở Groupama Arena.

Sau khoảng thời gian tuyệt vời với đội bóng ở đó, anh gia nhập Palermo theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, anh ấy lại chơi cho APOEL trong mùa giải 2017-18. Anh đã chơi 29 trận và ghi 9 bàn cho câu lạc bộ. Hơn nữa, anh ấy vẫn tiếp tục thi đấu với câu lạc bộ có tên SC Freiburg. Anh ấy đã chơi 95 trận và ghi được 16 bàn thắng cho câu lạc bộ.

Ngoài ra, cầu thủ này còn từng thi đấu ở các trận đấu quốc tế. Anh đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Hungary ở các lứa tuổi khác nhau như; U18, U19, U20, U21, v.v. Ngoài ra, anh cũng đã chơi cho đội tuyển quốc gia Hungary khoảng 29 trận và ghi được 8 bàn thắng.

Roland Sallai - Tiểu sử, Sự nghiệp, Độc thân, Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự kiện

Roland Sallai – Giá trị ròng 2023

Roland Sallai đang có cuộc sống thoải mái bên gia đình. Nhờ danh tiếng và tài sản mà anh kiếm được từ công việc của mình như ngày hôm nay. Hơn nữa, tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 1 triệu USD – 5 triệu đô la Mỹ tính đến năm 2022.

Roland Sallai – Cuộc sống cá nhân

Chuyển sang cuộc sống lãng mạn và riêng tư của Roland Sallai, anh chưa kết hôn. Cầu thủ bóng đá vẫn còn độc thân và hiện vẫn chưa tiết lộ nhiều hơn về cuộc sống riêng tư của mình. Anh ta cũng không có con từ bất kỳ phương tiện nào khác. Trong khi anh ấy thẳng thắn về việc lựa chọn giới tính. Và anh ấy không có bất kỳ sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Roland Sallai - Tiểu sử, Sự nghiệp, Độc thân, Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự kiện

Bài viết này chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được Roland Sallai là ai cũng như sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Bạn có thể truy cập vào xoilac để không bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn.

Bài viết liên quan