Đội Hình Juventus FO4 – Cầu Thủ Juventus Mạnh Nhất Trong FO4

Đội hình Juventus FO4 mạnh nhất, xây dựng đội bóng leo hạng cùng màu áo Real Madrid, đội bóng được nhiều người yêu mến. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo được đội hình tối ưu.

Xây dựng đội hình Juventus FO4 mạnh nhất mọi mùa giải

GK: W. Szczesny 21

Với sự cân bằng về lương, đây chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý nhất cho vị trí GK của Juventus. Lương khá, cao 1m95, bắt bóng tốt, phong độ ổn định giúp duy trì chỉ số ổn định suốt mùa giải.

Cách xây dựng đội hình Juventus FO4 siêu mạnh từ cao thủ

LB-RB: Alex Sandro 21

Thông tin cập nhật từ jun88 cho biết: Ngay từ những ngày đầu ra mắt FO4, hai cái tên này đã được rất nhiều huấn luyện viên tin tưởng và sử dụng và đến nay vẫn vậy. Sở hữu thể hình đẹp, tốc độ và khả năng tranh bóng nhưng lại có mức lương rất thấp. Sự lựa chọn tuyệt vời cho đội Juventus.

LCB-RCB: G. Chiellini VTR-L. Bonucci BOE

Hai cựu binh này đã đóng góp rất nhiều vào thành công không chỉ của Juventus mà còn của đội tuyển Italy. Trải nghiệm chơi bóng theo phong cách độc đáo của một tiền vệ người Ý. Fo4 cũng vậy, cặp đôi CB này phối hợp ăn ý với nhau tạo nên một hàng phòng ngự chắc chắn. Đây là 2 mùa giải xuất sắc nhất của 2 cựu binh này cũng như 2 CB xuất sắc nhất của đội Juventus.

LDM-RDM: P. Pogba LH- P. Vieira LH

Hai vị trí này không còn xa lạ với người chơi Fo4 nữa. Khỏi phải nói, đây chắc chắn là 2 lựa chọn tốt nhất cho đội chủ nhà Juventus. Theo tôi, kéo Pogba về LCM sẽ tối ưu hơn, trong khi Vieira có nhiệm vụ càn quét sâu nhất ở hàng tiền vệ.

70 Tỷ Tiêu Sạch I Love Build Team Color Juventus FO4 CỰC MẠNH Với RONALDO, HENRY, NEDVED & POGBA - YouTube

CAM: Z. Zidane MC

Những người tìm hiểu đăng ký jun88 chia sẻ: Huyền thoại Juventus từng đoạt 2 Quả bóng vàng tại đây. Đến với Fifa Online 4 cũng vậy, Zidane MC là CAM xuất sắc nhất mọi mùa giải với đủ mọi kỹ năng tuyệt vời.

LW-RW: T. Henry MC- P. Nedved MC

Henry MC, phiên bản con trai của thần gió ngon lành nhất mùa thường. Chạy chỗ thông minh, tốc độ vượt gió, xâm nhập vòng cấm cực nhanh, chân phải ảo của ZD. MC Nedved, tốc độ, áp lực tốt, sút xa, lực sút khủng, 2 chân như một, tạt bóng cực chính xác, tóc lãng tử.

ST: C.Ronaldo MC

Đây luôn là ST tốt nhất trong game FO4 đối với mọi huấn luyện viên, ngay cả khi không có buff màu đội. Vì vậy mùa hay nhất trong các mùa thường là MC nên chúng ta sẽ chọn mùa này.

Trên đây là tất cả những chia sẻ về đội hình Juventus FO4, hy vọng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình Juventus màu sắc một cách hợp lý nhất.

Bài viết liên quan