TOP 9 Ứng Dụng Tìm Việc Làm Tốt Nhất Hiện Nay

Trong thời điểm thị trường lao động cạnh tranh gay gắt về cung cầu, mỗi ngày, các nhà tuyển dụng nhận và từ chối hàng trăm hồ sơ, nhưng việc tìm được một công việc phù hợp cho các bạn trẻ ngày nay càng khó khăn hơn. Dưới đây là những ứng dụng tìm việc làm tốt nhất mà bạn có thể tham khảo!

JobsGO

Top 10 Ứng Dụng Tìm Việc Và Uy Tín Hiện Nay - JobsGO Blog

Nguồn tin từ okvip cho biết, với JobsGO ứng viên có nhu cầu tìm việc hoặc chuyển việc chỉ cần truy cập, hệ thống sẽ tự động phân tích các thông tin do ứng viên cung cấp như kinh nghiệm, kỹ năng, vị trí, mức lương mong muốn… Sau khi đó, hệ thống sẽ chọn lọc và gợi ý khoảng 25.000 việc làm phù hợp có sẵn theo yêu cầu của ứng viên.

JobsGO là ứng dụng việc làm giúp kết nối người tìm việc và nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng và chính xác. Ngay sau khi tạo hồ sơ trực tuyến, bạn sẽ nhận được thông tin về các tin tuyển dụng, công việc phù hợp với yêu cầu của bạn.

Linkedin Job Search

Với khả năng tiếp cận hơn 5 triệu người dùng tại Việt Nam, LinkedIn Job Search là ứng dụng tìm kiếm việc làm trên thiết bị di động được nhiều nhà tuyển dụng và công ty uy tín sử dụng để tìm kiếm nguồn nhân lực cho công ty mình. Trên ứng dụng này bạn có thể dễ dàng xây dựng hồ sơ và tạo hình ảnh thương hiệu cá nhân cho chính mình. Nhờ đó, bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng khi họ tìm kiếm nhân sự.

Hơn nữa, LinkedIn sẽ nhanh chóng tìm thấy cơ hội nghề nghiệp dựa trên vị trí của bạn. Dù bạn ở đâu nó cũng sẽ tự động đưa ra những gợi ý, thông báo theo từ khóa bạn đang tìm kiếm. Ngoài việc tìm việc, bạn có thể mở rộng mối quan hệ và kết nối với những người đi trước, những người sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích khi tìm việc.

CV Owl

Đây là ứng dụng giúp bạn tạo CV rất hiệu quả và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một mẫu CV và điền thông tin theo mẫu. Đặc biệt, với CV Owl bạn còn có thể nhận được những nhận xét, lời khuyên về CV từ các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu để có thể tạo ra một CV phong phú, chuyên nghiệp, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Interview App

Nếu bạn thường xuyên lo lắng về việc phải trả lời những câu hỏi phỏng vấn khó từ nhà tuyển dụng thì đây chính là ứng dụng cần thiết và hữu ích dành cho bạn. Ứng dụng Phỏng vấn là thư viện với nhiều câu hỏi phỏng vấn phổ biến cùng với các câu trả lời gợi ý. Bạn chỉ cần quay video và gửi qua ứng dụng, các chuyên gia nhân sự sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích, điểm mạnh điểm yếu cần khắc phục, giúp bạn tự tin hơn khi phỏng vấn trực tiếp.

CareerBuilder

CareerBuilder là mạng xã hội tìm kiếm việc làm trên thiết bị di động, thuộc sở hữu của CareerBuilder USA – mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với phiên bản di động, CareerBuilder giúp kết nối nhà tuyển dụng với người tìm việc một cách nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác. Với giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng này còn có nhiều tiện ích chuyên nghiệp. Tất cả các ứng viên có thể tìm được việc làm theo tiêu chí mong muốn, tiếp cận tin tức và tìm được cơ hội nghề nghiệp xứng đáng. Ứng dụng còn có những tính năng đặc biệt, giúp bạn tìm việc làm thông qua bản đồ. Nhờ đó, bạn có thể tìm kiếm chính xác vị trí của nhà tuyển dụng để tìm hiểu kỹ hơn trước khi ứng tuyển.

Indeed Job Search

Ứng dụng tìm việc làm trên di động dành cho những người chưa có việc làm hoặc đang tìm kiếm thử thách công việc mới cho bản thân hiện đã có mặt trên hệ điều hành iOS và Android.

Với Indeed Job Search, người dùng sẽ tìm được việc làm một cách nhanh chóng và an toàn. Đây được coi là một trong những ứng dụng tìm kiếm việc làm đơn giản và hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà còn đảm bảo người dùng tìm được việc làm phù hợp. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký Thông báo việc làm thông qua tiêu chí tìm kiếm, bạn sẽ nhận được thông báo thường xuyên về việc làm phù hợp và ứng tuyển ngay để nắm bắt cơ hội sớm nhất.

VietnamWorks

VietnamWorks cũng là ứng dụng tìm kiếm việc làm rất phổ biến và phổ biến hiện nay. Trên VietnamWorks có rất nhiều nhà tuyển dụng từ khắp các tỉnh thành. Các tin tuyển dụng rất đa dạng với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau và đều được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đăng.

Tìm việc tại VietnamWorks sẽ giúp ứng viên tìm được việc làm phù hợp với nhu cầu, mong muốn và sở thích cá nhân. Đó chính là lý do được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn ứng dụng này.

Jobstreet Việt Nam

Theo okvip.io, Jobstreet Việt Nam ra đời, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn khắt khe hỗ trợ quá trình tìm kiếm việc làm của ứng viên. Ứng dụng này sử dụng các bộ lọc để giúp ứng viên tìm được công việc phù hợp với nhu cầu và mong muốn của ứng viên như mức lương, môi trường làm việc… Ngoài ra, Jobstreet Vietnam còn cho phép người dùng biết được số lượng công việc mà người ứng tuyển đã làm được cho công việc đó. những cơ hội.

Viec.co

Viec.co là ứng dụng kết nối doanh nghiệp với các freelancer. Viec.co sẽ căn cứ vào yêu cầu của ứng viên về nghề nghiệp, mức lương… để gợi ý công việc phù hợp gần với địa điểm của họ.

Điểm đặc biệt của ứng dụng tìm việc Viec.co đó là việc tích hợp tính năng chấm công trên ứng dụng. Vì vậy, người lao động có thể đảm bảo được quyền lợi của mình.

Trên đây là những ứng dụng tìm việc làm tốt nhất có thể hỗ trợ bạn trong quá trình tìm việc làm. Những gì bạn cần làm là chuẩn bị hành trang thật tốt. Sự khác biệt giữa thành công và thất bại là sự chuẩn bị.

Bài viết liên quan