Trần Thị Thu Uyên là ai? Tiểu Sử Tân Hoa hậu Đại Dương 2023

Sáng 25/8, chung kết Hoa hậu Đại dương 2023 đã diễn ra tại Hồ Tràm, Vũng Tàu. Trong nhiều cuộc thi, người đẹp Trần Thị Thu Uyên được vinh danh là Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Trần Thị Thu Uyên ở bài viết này

Trần Thị Thu Uyên là ai?

Thu Uyên sinh năm 2000, quê ở Sóc Trăng. Cô nổi bật nhờ vẻ ngoài rạng rỡ và chiều cao 1m74.

Tóm tắt tiểu sử, hành trình của Trần Thị Thu Uyên

Họ và tên: Trần Thị Thu Uyên
Năm sinh: 12/08/2000
Năm: 23 tuổi (năm 2023)
Quê hương: Sóc Trăng
Giáo dục: Đại học Nam Cần Thơ
Chiều cao: 1m74
Số đo 3 vòng: 82 – 64 – 92
Facebook: Uyen Tran
Instagram: sylvie.tran_

Thu Uyên tốt nghiệp cử nhân Quản lý Du lịch và Dịch vụ Lữ hành tại Đại học Nam Cần Thơ. Hiện nay, cô làm việc tại khách sạn Reverie Sài Gòn, ngay trung tâm Quận 1, TP.HCM.

Nhờ chiều cao vượt trội nên Uyên thường xuyên xuất hiện với vai trò người mẫu

Trước khi bén duyên với con đường thi hoa hậu. Thu Uyên là gương mặt quen thuộc của các nhãn hàng, người mẫu quảng cáo.

Thu Uyên trong cuộc thi ảnh áo tắm

Hành trình vào đấu trường sắc đẹp

Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và chiều cao vượt trội, Thu Uyên sớm bước chân vào các cuộc thi sắc đẹp. Cô từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Đại học Cần Thơ 2019. Sau đó, Uyên tham gia một số cuộc thi cấp quốc gia như Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 nhưng không tiến xa.

Thu Uyên chia sẻ cô từng tham gia nhiều cuộc thi để rút ra nhiều bài học cho bản thân.

Người đẹp sinh năm 2000 cho biết cô đã không ngừng hoàn thiện và hoàn thiện bản thân trong thời gian qua. Đạt đến độ “trưởng thành” nhất định tại Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023.

Tân Hoa hậu Đại dương 2023

Sáng 25/8, sau khi trải qua nhiều đợt thi từ 5 giờ sáng. Trần Thị Thu Uyên đã chính thức được trao giải cao nhất của cuộc thi. Chia sẻ với báo chí, tân Hoa hậu cho biết với khả năng, sự nỗ lực và quyết tâm xuyên suốt cuộc thi, đó là kết quả xứng đáng dành cho cô.

Thu Uyên tỏa sáng với vương miện Hoa hậu Đại dương 2023

Nó cũng đảm bảo rằng nó có thể phổ biến các thông điệp và giá trị tích cực. Trong các vấn đề đang chờ xử lý như bảo vệ môi trường, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Thu Uyên cũng cho biết cô ngưỡng mộ Lê Âu Ngân Anh – Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Kể từ khi đăng quang, Ngân Anh đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng cô ấy không bao giờ bỏ cuộc và luôn cố gắng hết sức. Để chứng minh cho mọi người thấy năng lực, lòng dũng cảm. Uyên hy vọng cô cũng sẽ có được vẻ đẹp giống Ngân Anh.

Ban tổ chức lên tiếng khi bị tố cố tình tạo chiêu trò

Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 được truyền hình trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội. Ngày thi cuối kỳ cũng diễn ra từ 5 giờ sáng. Lý do được BTC đưa ra là nhằm tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Quá trình tổ chức cuộc thi được dư luận của nhiều “khách sạn” vạch trần ngay từ khâu tổ chức. Đáng chú ý, phần MC đã công bố nhầm top 15 chung cuộc. Sự nhầm lẫn này được nhiều người coi là một mưu mẹo của ban tổ chức. Tuy nhiên, bà Dương Thu Hương, Trưởng ban giám khảo cuộc thi giải thích rằng lỗi này xuất phát từ MC. Ngay khi biết chuyện, cô đã gọi MC tới để tiếp ứng. Cô cũng cho rằng với uy tín của ban tổ chức thì những chiêu trò như vậy là không cần thiết.

Trước ý kiến cho rằng phản ứng của Thu Uyên về hành vi này không phải là điều hay nhất. Bà Dương Thu Hương cho biết phần hành vi chỉ là một trong những yếu tố đánh giá. Cô cũng nói với khán giả rằng “không có gì là tuyệt đối. Tôi hy vọng bạn hiểu rằng mọi thứ chỉ là tương đối.

Bài viết liên quan