Bạn Cần Bao Nhiêu Lượt Follow Trên Tiktok Thì Được Live?

Tiktok là nền tảng mạng xã hội thu hút nhiều khách hàng hiện nay nhờ sự đa dạng về nội dung. Vậy bạn đã biết cách sử dụng chương trình phát sóng trực tiếp để tham gia nền tảng này chưa? Bạn cần bao nhiêu lượt follow trên tiktok thì được live? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Follow trên TikTok là gì?

Follow trên Tik Tok được hiểu là số lượng người theo dõi bạn và số lượng người bạn theo dõi. Nói một cách đơn giản, phần “Đang theo dõi” sẽ liệt kê những người bạn đang theo dõi. “Người theo dõi” sẽ là số người theo dõi bạn. Mỗi tài khoản Tik Tok sẽ có số lượng người theo dõi nhất định, tùy thuộc vào mức độ phổ biến cũng như những video hữu ích mà bạn mang đến cho người dùng. Bạn càng có nhiều người theo dõi thì tài khoản TikTok của bạn càng có nhiều người theo dõi.

Hà Linh xô đổ kỷ lục bán hàng trên nền tảng livestream tiktok của chính mình:

Nhiều người theo dõi hơn cũng có nghĩa là bạn càng nổi tiếng trong xã hội, hay nói một cách đơn giản là bạn càng nổi tiếng. Vì vậy, nhiều người chơi cố gắng thu hút càng nhiều người theo dõi càng tốt (tất nhiên không phải ai cũng làm được điều này).

Nhiều người theo dõi có thể nâng cao địa vị của bạn trong xã hội, thể hiện giá trị của những người bạn thân của bạn và thu hút sự chú ý của nhiều người. Từ đó, bạn bè sẽ tôn trọng bạn hơn, lời nói của bạn có trọng lượng hơn, hình ảnh của bạn trong mắt bạn bè và người khác giới cũng sẽ được cải thiện.

Điều kiện để livestream TikTok

Để livestream trên TikTok, người dùng phải từ 16 tuổi trở lên và có tài khoản có hơn 1.000 người đăng ký. Người dùng trên 18 tuổi cũng có thể nhận thêm điểm khi tham gia phát sóng trực tiếp.

Để livestream trên TikTok, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Tạo. Vuốt đến chương trình phát sóng trực tiếp trong điều hướng, chọn một hình ảnh và viết tiêu đề mô tả cho chương trình phát sóng trực tiếp.

Live trên Tiktok Shop: Cách livestream nổ đơn hiệu quả - Salework

Khi đã sẵn sàng, người dùng nhấn Live để bắt đầu. Trong khi livestream, bạn có thể nhấp vào ba dấu chấm để chỉnh sửa và thay đổi các cài đặt khác nhau. Bạn có thể lật camera, chèn/thêm hiệu ứng, lọc nhận xét của mọi người hoặc thêm người tổ chức trực tiếp. Có thể thêm tối đa 20 máy chủ mới.

Đặc biệt, live streaming trên TikTok có chức năng tặng quà, cho phép người hâm mộ tương tác với người sáng tạo mà mình yêu thích. Tính năng Quà tặng bao gồm quà tặng ảo do người sáng tạo gửi khi lưu trữ video trực tiếp. Những món quà này, mặc dù là ảo, nhưng có thể đổi thành tiền.

Nhiều người dùng thắc mắc tại sao tài khoản TikTok của họ không hiển thị tùy chọn tức thì khi quay video. Bởi vì tài khoản TikTok của bạn không có 1.000 người theo dõi hoặc thông tin tài khoản dưới 16 tuổi.

Cần bao nhiêu lượt follow trên tiktok thì được live?

Điều kiện livestream trên TikTok ở mỗi quốc gia:

 • Châu Âu: Tài khoản cần có hơn 1.000 người theo dõi để có thể livestream.
 • Việt Nam: Quy định chủ tài khoản phải trên 16 tuổi và có trên 1.000 fan mới được phát sóng trực tiếp.
 • Trung Quốc (Douyin): Chủ tài khoản cần có hơn 10.000 người theo dõi để sử dụng tính năng livestream.

Đây là một trong những tính năng bổ sung thú vị nhất cho TikTok. Cho phép TikTokers livestream và trò chuyện với người xem.

Tài khoản đạt bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? - Salework

Người xem có thể tương tác trực tiếp với người dùng, nhưng để phát sóng trực tiếp, tài khoản cần phải đáp ứng điều kiện của Tik Tok là phải có số lượng người theo dõi nhất định và đáp ứng yêu cầu về độ tuổi.

Cách livestream Tiktok khi chưa đủ điều kiện live?

Để có thể live streaming trên ứng dụng mạng xã hội TikTok mà không cần đáp ứng điều kiện, người dùng cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng TikTok và nhấp vào biểu tượng người dùng “Tôi”.
 • Bước 2: Chọn dấu ba chấm “…” rồi tiến hành chọn Report a problem (Báo cáo sự cố trong bộ phận hỗ trợ).
 • Bước 3: Bấm để tiếp tục Tôi không thể bắt đầu livestream (Tôi không thể bắt đầu chức năng phát sóng trực tiếp).
 • Bước 4: Trong phần thông báo có dòng chữ “Is your problem known?” (Vấn đề bạn đang gặp phải đã được giải quyết chưa? Hãy nhấp vào “Không”.
 • Bước 5: Nhập trước đây tôi có thể bắt đầu Phát sóng trực tiếp và bây giờ tôi có thể’ vào dòng phản hồi.
 • Bước 6: Bấm vào “Báo cáo” để hoàn tất thao tác.

Cách tăng follow trên TikTok

Bao Nhiêu Follow Thì Được Live Trên Tiktok? Cách Live Tiktok

Nếu tài khoản của bạn không được phê duyệt, bạn chắc chắn sẽ cần tìm cách thêm người theo dõi vào ID của mình để có thể sử dụng tính năng TikTok Live. Các phương pháp tăng lượng người theo dõi trên kênh TikTok được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

 • Phần mềm tăng lượng fan TikTok.
 • Mua người theo dõi TikTok.
 • Mua tài khoản TikTok.
 • Hacker theo dõi Tik Tok.
 • Tự động theo dõi TikTok.
 • Buff theo dõi TikTok.

Tùy theo nhu cầu và định hướng chiến lược mà bạn có thể lựa chọn hình thức thêm người theo dõi phù hợp. Nếu bạn muốn xây dựng kênh Tiktok vững mạnh thì không nên bỏ qua những hình thức tăng lượt theo dõi này. Nếu bạn chỉ dựa vào những người hâm mộ tự nhiên hoặc bạn bè xung quanh thì kênh của bạn sẽ khó mang lại kết quả.

Mua follow ở đâu uy tín, nhanh chóng và rẻ?

Tik Tok hiện là nền tảng mạng xã hội thu hút được lượng lớn người dùng và đăng ký. Hiện nay, Tik Tok đã được tải về hơn 315 triệu lượt tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng được xem là cơ hội giúp nhiều bạn trẻ trở nên nổi tiếng. Nhưng bạn muốn trở nên nổi tiếng trong cộng đồng TikTok hay tạo ra một thương hiệu có sức ảnh hưởng? Tài khoản của bạn cần có lượng người theo dõi lớn.

AZ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngày càng tăng lượng người theo dõi TikTok chuyên nghiệp và uy tín. AZ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ khác như thêm lượt thích, tăng theo dõi, tăng comment live tiktok, tăng mắt live…và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,…

Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để tăng lượng người theo dõi TikTok riêng lẻ. Hoặc sử dụng kết hợp để tăng tương tác AZ. Chi phí này khá rẻ so với mặt bằng chung. Nhưng nó vẫn đảm bảo chất lượng người theo dõi. Người dùng theo dõi sẽ có mục tiêu rõ ràng và thực sự quan tâm đến kênh TikTok của bạn.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn người dùng trải nghiệm chức năng phát sóng trực tiếp TikTok, cũng như những quy định liên quan đến chức năng này. Hy vọng bạn đã trả lời được câu hỏi bạn cần bao nhiêu lượt follow trên tiktok thì được live? Xin chân thành cảm ơn tất cả quý độc giả đã quan tâm tới bài viết.

Bài viết liên quan