Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Timofey Kuznetsov – Tay Chơi Poker Nổi Tiếng

Truteller được biết đến nhiều hơn với tư cách là người chơi trò chơi tiền mặt trực tuyến. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử tay cờ bạc Timofey Kuznetsov cùng với tất cả những thông tin liên quan đến tay chơi tài năng này nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Timofey Kuznetsov

Nguồn tin từ sunwin web cho biết, Timofey Kuznetsov tốt nghiệp Đại học quốc gia Moscow, nơi anh vào học mà không cần thi nhờ thành tích tốt tại các kỳ thi Olympic toán, kể cả quốc tế.

Trong một thời gian dài, tay chơi bài cao nổi tiếng “Trueteller” đến từ Nga và tay chơi ít tên tuổi người Nga Timofey Kuznetsov tồn tại như hai người chơi poker khác nhau, cho đến tháng 5 năm 2015, người ta mới biết rõ rằng đó là cùng một người.

Truteller được biết đến nhiều hơn với tư cách là người chơi trò chơi tiền mặt trực tuyến. Tuy nhiên, sau khi tiết lộ danh tính của mình, Timofey có thể được nhìn thấy trong số những người tham gia một số giải đấu cao cấp. Trước đó, Kuznetsov đã tham gia một số sự kiện của loạt bài poker nổi tiếng, nhưng không có thành tích đặc biệt nào theo ý mình.

Trên thực tế, rất ít thông tin về cuộc đời của Trueteller. Bạn sẽ không tìm thấy blog của Timofey trên mạng và hoạt động trên mạng xã hội không phải là sở thích của anh ấy.

Sự nghiệp poker của Timofey Kuznetsov

Timofey【TRUETELLER】Kuznetsov’s biography

Năm 2019, Truteller tiếp tục chơi trực tuyến với giới hạn cao nhất tại PokerStars và vẫn có sự quan tâm sâu sắc đến tính cách của anh ấy. Nhiều người so sánh anh với Viktor Blom, người ban đầu cũng che giấu việc anh thi đấu với biệt danh “Isildur1”. Họ tin rằng thành công của anh chàng vẫn còn ở phía trước.

“Trueteller” đã gây ra phản ứng cộng hưởng trong cộng đồng poker do cách anh ta tiết lộ danh tính của mình. Anh xuất hiện với tư cách khách mời trong một trong những video của cầu thủ nổi tiếng kiêm “nhà tâm lý học” Vyacheslav “Nghệ sĩ” Karpov.

Theo tìm hiểu của những người chơi tại sunwin, trong một buổi phát sóng chuyên gia nổi tiếng Daniel Negreanu đã chơi vài ván bài trực tuyến với Trueteller (vào thời điểm đó, không ai biết danh tính của anh ta) và gọi anh ta là một “thằng ngốc ngu ngốc”. Trong một tháng, các cầu thủ gặp nhau tại cùng một bàn của giải đấu con lăn cao và Negreanu đã thừa nhận với cầu thủ Nga những gì đã xảy ra và xin lỗi anh ta.

Vào ngày 18 tháng 9 năm 2018, Timofey Kuznetsov trở thành đại sứ của PartyPoker.

Sự thật thú vị về Timofey Kuznetsov

  • Trong một thời gian dài, hầu như không ai trong cộng đồng poker biết ai ẩn đằng sau biệt danh “Trueteller”, và danh tính của anh ta được gán cho nhiều người chơi nổi tiếng khác nhau. Trong một trong những podcast, người phát trực tuyến poker nổi tiếng Joe “ChicagoJoey” Ingram đã gọi Truteller là Robert Williamson III chuyên nghiệp người Mỹ. Bây giờ, câu hỏi “Trueteller là ai?” không liên quan.
  • Ngay cả sau khi tiết lộ danh tính, Truteller vẫn là một người khá kín tiếng. Anh ấy hầu như không trả lời phỏng vấn. Đã từng có tin đồn rằng Truteller vốn xuất thân từ Gelendzhik, nhưng như chính người chơi poker đã nói, anh ta lớn lên ở một thành phố nhỏ ở Siberia, cách Moscow 3.000 km. Năm 17 tuổi, anh chuyển đến Moscow. Ngoài poker, anh còn quan tâm đến toán học và cờ vua.
  • Vào năm 2019, người ta biết rằng Truteller có mối quan hệ với Daria Feshchenko, một người chơi poker thành công đến từ Nga. Cô gái miêu tả anh là một người rất chu đáo và thông minh, có quan điểm sâu sắc về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Timofey【TRUETELLER】Kuznetsov’s biography

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử tay cờ bạc Timofey Kuznetsov cùng với cuộc sống và sự nghiệp của anh. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan