Tiểu Sử Faycal Fajr – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Pháp

Faycal Fajr là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng thi đấu cho Al-Wehda và Đội tuyển bóng đá quốc gia Maroc. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Faycal Fajr, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Faycal Fajr

Faycal Fajr sinh ra ở đâu?

Nguồn tin tham khảo của OKVIP cho biết, Faycal Fajr là tên ban đầu của Faycal Fajr. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Faycal. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Faycal Fajr lớn lên ở Rouen, Pháp. Anh hiện sống ở Rouen, Pháp và mang quốc tịch Maroc. Hồi giáo là tôn giáo của Faycal Fajr. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Faisal Fajr
Tên nick Faisal
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Rouen, Pháp
Quê hương Rouen, Pháp

Faisal Fajr bao nhiêu tuổi?

Faisal Fajr bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Anh sinh ngày 1/8/1988. Faycal Fajr năm nay 34 tuổi. Nơi sinh của anh là Rouen, Pháp.

Sinh nhật Ngày 1 tháng 8 năm 1988
Tuổi 34
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao, cân nặng của Faycal Fajr

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Cân nặng của Faycal Fajr khoảng 72 kg và chiều cao 1,78 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt đen của cô. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1m78
Cân nặng 72kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Faisal Fajr

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Thông tin liên quan đến việc đào tạo Faycal Fajr được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Faycal Fajr

Theo những gì OKVIP18 đã tìm hiểu, Trong trận đấu vòng loại World Cup 2018 với Guinea Xích đạo, Faycal Fajr đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh chơi như một tiền vệ. 11 là con số được viết trên áo đấu của Faycal Fajr. Trước đây anh từng chơi cho đội Sivasspor. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Al-Wehda.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Faycal Fajr tại FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên người Maroc vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Faycal Fajr có cơ hội đại diện cho đất nước của anh ấy ở đó.

Giá trị ròng và tiền lương của Fayçal Fajr

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và mức lương của Faycal Fajr thì phần này là dành cho bạn. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Faycal Fajr.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Faycal Fajr

Tình trạng hôn nhân của Faycal Fajr là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm thông tin

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Faycal Fajr cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

Bài viết liên quan