Tiểu Sử Abdul Rahman Baba – Cầu Thủ Tài Năng Của CLB Chelsea

Abdul Rahman Baba là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Chelsea và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ghana. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Mọi thứ bạn cần biết về tiểu sử Abdul Rahman Baba, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và các chi tiết khác đều có trong bài viết này của Xoi Lac. Những ai tò mò muốn biết về anh ấy sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu cần thiết ở đây.

Tiểu sử của Abdul Rahman Baba

Những người thích xem bóng đá trực tiếp cho biết Abdul Rahman Baba tên ban đầu là Abdul Rahman Baba. Baba Rahman là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho ông. Anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Tamale, Ghana là nơi sinh của Abdul Rahman Baba. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Tamale, Ghana và anh ấy là công dân Ghana. Abdul Rahman Baba theo đạo Hồi. Anh ấy không được biết đến từ một trường đại học nổi tiếng. Để tìm thấy thông tin bổ sung, hãy kiểm tra phần bên dưới.

Tên Abdul Rahman Baba
Tên nick Baba Rahman
Nghề nghiệp Cầu thủ chuyên nghiệp
Nơi sinh Tamale, Ghana
Quê hương Tamale, Ghana

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Abdul Rahman Baba

Abdul Rahman Baba bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Abdul Rahman Baba sinh ngày 2/7/1994. Abdul Rahman Baba năm nay 28 tuổi. Tamale, Ghana là thành phố nơi ông sinh ra.

Sinh nhật Ngày 2 tháng 7 năm 1994
Tuổi 28
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo Bệnh ung thư

Chiều cao và mô tả ngoại hình của Abdul Rahman Baba

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đó là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Theo các fan cuồng nhiệt hay theo dõi bảng xếp hạng bóng đá Tây Ban Nha thì Abdul Rahman Baba nặng khoảng 70 KG và cao 1,79 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị mới nhất. Mắt anh ấy màu đen và tóc anh ấy màu đen. Kiểm tra những điều này cũng từ phần dưới đây.

Chiều cao 1,79 m
Cân nặng 70 kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân của Abdul Rahman Baba

Cùng với tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Abdul Rahman Baba được trình bày ở đây. Gia đình người nổi tiếng và lịch sử mối quan hệ của họ ngày càng được khán giả quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Không có sẵn
Bố Không biết
Mẹ Không biết
Anh chị em ruột Không biết

Cuộc đời nghề nghiệp của Abdul Rahman Baba

Cuộc đời nghề nghiệp của Abdul Rahman Baba được đề cập đầy đủ trong phần này. Chúng tôi cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Đối đầu với Baba đã có trận ra mắt bóng đá với đội bóng địa phương Young Meteors, Abdul Rahman Baba đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia.

Anh chơi ở vị trí Hậu vệ trái. Theo thông tin từ XoilacTV thì số đồng phục của anh ấy là 17; anh ấy luôn mặc nó. Đối với Dreams FC trước đây, Abdul Rahman Baba từng là cầu thủ. Nhưng hiện tại, anh đang chơi cho Chelsea.

Công dân Ghana
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Baba ra mắt bóng đá với đội bóng địa phương Young Meteors
Chức vụ Hậu vệ trái
áo đấu 17
Câu lạc bộ hiện tại Chelsea
Ex_Club Dreams Fc

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. Qatar và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Abdul Rahman Baba sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của mình và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Huấn luyện viên Ghana vừa công bố đội hình có khả năng tham dự cúp thế giới và Abdul Rahman Baba đã có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trên đó.

Giá trị ròng và tiền lương

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương khổng lồ từ một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Abdul Rahman Baba. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được thể hiện trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Abdul Rahman Baba có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Net_Worth 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị liên quan đến sự nghiệp và tiểu sử Abdul Rahman Baba để bạn tham khảo và dễ dàng theo dõi các trận bóng đá hấp dẫn đang diễn ra trên thế giới.

Bài viết liên quan