Tìm Hiểu: 40 Sò Được Bao Nhiêu Rp? 1 Sò Được Bao Nhiêu Rp?

Nhiều người thường thắc mắc 40 sò được bao nhiêu rp? 1 sò được bao nhiêu rp? Chúng tôi sẻ chia sẻ cho bạn biết thêm chi tiết qua bài viết sau đây.

40 sò được bao nhiêu rp? 1 sò được bao nhiêu rp?

Các bộ trang phục vô cùng đẹp và chất ở Liên Minh Huyền Thoại (Lol) như điều mong đợi của nhiều người chơi, họ đều muốn có. Nói chung, giá trị của những skin này đa số đều thích hợp với túi tiền của game thủ, trung bình 1 bộ skin từ 50 tới 10.000 VNĐ.

1 sò được bao nhiêu rp?

Theo tìm hiểu từ những người tham gia Thabet, Skin ở trong Liên Minh Huyền Thoại được mua bằng rp (Riot Point), rp chính là tiền ảo dùng rieeng cho Lol, bạn muốn nhận được rp trước hết bạn hãy nạp sò vào tài khoản sau đổi sò sang rp.

Bạn muốn nạp sò, bạn hãy mua thẻ Garena để thực hiện nạp, thẻ Garena bao gồm 1 dãy mã thẻ và 1 dãy số seri, bạn sử dụng 2 dãy này đăng nhập vào web chính của Garena để thực hiện nạp sò.

Lúc nạp 100k vào tài khoản, bạn nhận ngay được 200 sò và từ 200 sò đó bạn đổi thành 210 rp, vậy lúc bạn nạp thẻ Garena 100k được 210 rp. Giống như nạp thẻ Garena 200k, bạn sẽ được ngay 425 rp. 1 sò sẽ được 1rp.

Thẻ Garena hiện đang bán ở những đại lý thẻ game hay những tiệm net ở toàn nước, còn nếu như bạn không muốn di chuyển, bạn đã ở xa quá bán thẻ Garena hay bạn đang sống ở nước ngoài, bạn có khả năng mua thẻ Garena trực tuyến tại những trang web bán thẻ game trực tuyến.

Nạp Thẻ Garena 200k Được Bao Nhiêu RP

40 sò được bao nhiêu rp?

Chúng tôi sẽ trả lời cho bạn biết rằng 40 sò sẽ tương ứng với 40 rp và bạn cần phải nạp 20k.

Hướng dẫn cách mua thẻ ở ví VTC Pay chuẩn xác nhất

Theo nguồn trích dẫn từ thabet.day, hiện nay bạn có khả năng mua thẻ Garena tại bất kỳ nơi đây. Những ai ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh có thể mua thẻ Garena trực tuyến giá rẻ tiện lợi nhất. Việc mua thẻ Garena qua Momo, mua thẻ Garena Tiki, mua thẻ Garena bằng ATM…. Tuy nhiên cách an toàn và thuận lợi được đông đảo game thủ chọn sẽ giới thiệu cách sau đây:

Ví điện tử VTC Pay mua thẻ Garena trực tuyến, việc nạp sò giá rẻ tiện lợi nạp Liên Minh Huyền Thoại, nạp Liên Quân Mobile, nạp Garena Free Fire, nạp Fifa online 4 … dễ quy đổi sang sò, quân huy, kim cương, FC …. Bạn chỉ cần có một tài khoản ví VTC Pay chính là bạn có khả năng nạp sò bất cứ nơi đâu nhanh chóng và tiện lợi.

  • Bước 1: Đăng nhập/ đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay.
  • Bước 2: Bạn hãy truy cập vào https://vtcpay.vn. Ở danh mục sản phẩm – mã thẻ game/ mã thẻ Garena – chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ – kiểm tra số tiền cần phải thanh toán. Ở đó, bạn được nhận chiết khấu 3%. Hay việc mua thẻ Garena tại điện thoại với ứng dụng ví điện tử VTC Pay. Bạn lần lượt tiến hành những thao tác sau:
  • Bước 3: Chọn cách thức thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay hay qua thẻ ngân hàng nội địa/ quốc tế. Sau đó, bạn nhập mã bảo mật OTP/ ODP để hoàn thành xác nhận thanh toán. Hơn nữa, bạn có thể mua thẻ Garena trên máy tính với việc truy cập web https://vtcpay.vn chọn vào mục thẻ game.

Hướng dẫn mua thẻ game online thanh toán qua ví VTC Pay

Bài viết này đã giải đáp 40 sò được bao nhiêu rp? 1 sò được bao nhiêu rp? Khi đó bạn đã biết hết rồi đúng không nào? Hy vọng bài viết này bạn đã hiểu hơn về quá trình nạp thẻ và cần nạp bao nhiêu để có được rp.

Bài viết liên quan