Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Vincent Van Patten – Tay Chơi Nổi Tiếng Người Mỹ

Vincent Van Patten là một diễn viên, vận động viên quần vợt, bình luận viên WPT và người chơi poker giải trí người Mỹ. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về sự nghiệp cờ bạc của Vincent Van Patten và các thông tin chi tiết khác của anh.

Thông tin chung về Vincent Van Patten

Theo tìm hiểu của những người biết link vào vz99, Vincent Van Patten sinh ngày 17 tháng 10 năm 1957 tại Bellerose, New York. Anh là con trai của nam diễn viên Hollywood Dick Van Patten . Vincent Van Patten khởi nghiệp là một diễn viên nhí. Anh ấy đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Các vai diễn của anh bao gồm bộ phim Disney Charley and the Angel năm 1973, bộ phim hài ca nhạc cổ điển đình đám năm 1979 Rock n’ Roll High School ; cũng như các chương trình truyền hình nổi tiếng Bonanza , The Six Million Dollar Man và Baywatch .

Năm 1979, ở tuổi 20, anh cũng bắt đầu chơi quần vợt ở cấp độ chuyên nghiệp đồng thời tiếp tục làm diễn viên phụ. Về môn poker, anh đã chơi các trò chơi tại nhà ở Hollywood của cha mình từ khi còn rất nhỏ. Anh ấy đã trở thành một cầu thủ giải trí cuồng nhiệt kể từ đó. Sau đó anh ấy bắt đầu tổ chức các trò chơi tiền mặt riêng của mình.

Van Patten được mời làm bình luận viên thường xuyên tại các sự kiện World Poker Tour vào năm 2003 , chỉ một năm sau khi loạt giải đấu nổi tiếng bắt đầu. Với tư cách là một tuyển thủ, anh ấy có hơn 100.000 đô la tiền mặt từ giải đấu trực tiếp mang tên mình, bao gồm cả việc về đích ITM trong Sự kiện chính WSOP 2010 .

Giá trị tài sản ròng của anh ước tính vào khoảng 2 triệu USD .

Sự nghiệp cờ bạc của Vincent Van Patten

Sự khởi đầu

Van Patten từng là một diễn viên nhí . Anh có vai diễn đầu tiên ở tuổi 13. Anh có nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực điện ảnh vì cha anh, Dick Van Patten , cũng là một diễn viên nổi tiếng.

Chính cha anh cũng là người đã dạy anh chơi bài poker khi Vince mới 14 tuổi. Van Patten lớn tuổi từng tổ chức các trận đấu tại nhà cho những người bạn nổi tiếng ở Hollywood của mình, chẳng hạn như Don Adams hay Gabe Kaplan – chàng trai trẻ Vince cũng chơi những trò chơi này.

Sau đó, vào những năm 1990. Vince Van Patten đã tổ chức trò chơi tại nhà ở Hollywood của riêng mình với những nhân vật nổi tiếng như Ben Affleck hay Tobey Maguire . Van Patten là một cầu thủ cuồng nhiệt, chơi 3 đêm mỗi tuần.

Bạn có thể tìm hiểu tất cả những điều này về anh ấy thông qua cuộc phỏng vấn anh ấy thực hiện với Cardplayer Lifestyle vào tháng 4 năm 2017.

Năm 2003, Van Patten được thuê làm bình luận viên cho các sự kiện World Poker Tour . Anh ấy và Mike Sexton bình luận đã trở thành một phần không thể thiếu trong các sự kiện WPT kể từ đó.

Kể từ đó, anh ấy cũng chơi nhiều giải đấu hơn – trang Hendon của anh ấy, mà chúng ta sẽ thảo luận trong phần tiếp theo, chỉ hiển thị một khoản tiền mặt từ trước đó và 6 khoản tiền mặt sau khi anh ấy tham gia WPT năm 2003.

Giải đấu trực tiếp

Theo trang Hendon của anh ấy, Van Patten có thu nhập từ giải đấu trực tiếp là 104.383 USD – như chúng tôi đã đề cập, họ đến từ 7 sự kiện khác nhau .

Điểm đầu tiên trong bảng tổng sắp của anh ấy là từ tháng 3 năm 1995. Anh ấy đứng thứ 9 trong Sự kiện vô địch NLHE trị giá 5.000 đô la tại LA Poker Classic với số tiền 5.200 đô la .

Sau đó, có một khoảng trống dài hơn một thập kỷ trong lý lịch chơi poker của anh ấy . Khoản tiền tiếp theo của anh ấy là từ tháng 11 năm 2006 – 11 năm sau khoản tiền đầu tiên của anh ấy và 3 năm sau khi anh ấy nhận được hợp đồng thi đấu WPT, điều này khiến anh ấy tham gia nhiều hơn vào poker.

Hơn nữa, “tiền mặt” đó thậm chí còn không phải là một khoản tiền xứng đáng để kết thúc trong một giải đấu. Anh ấy đã chơi trong sự kiện đặc biệt của WPT Fathers and Sons . Trong “Sit&Go” 6 tay, anh ấy đã về đích cuối cùng mà không cần tiền cùng với cha mình, xếp sau những người như Doyle và Todd Brunson ; cũng như Garry Greenstein và con trai ông, Joe Sebok .

Van Patten cuối cùng đã có thể thực sự giành được một số tiền trong một giải đấu poker tại WSOP 2007 .

Vào tháng 4 năm 2015, anh đứng thứ 27 trong Giải vô địch WPT Showdown No Limit Hold’em trị giá 3.500 đô la ở Hollywood, FL với 22.100 đô la . Chỉ vài tháng sau, vào tháng 7 năm 2015, anh đã đứng thứ 14 trong Sự kiện chính trị giá $3.500 tại WPT Choctaw với số tiền $40.532 . Đó là số điểm giải đấu trực tiếp lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.

Chuỗi bài Poker thế giới

Nguồn tin tổng hợp của những người đã đăng ký vz99 cho biết, Van Patten vẫn chưa giành được chiếc vòng vàng WSOP đầu tiên của mình. Nhìn chung, anh ấy đã kiếm được tiền mặt từ 2 sự kiện World Series với tổng số tiền là 34.276 đô la .

Vào năm 2010, anh ấy đã kiếm được tiền từ giải đấu poker lớn nhất hàng năm, Sự kiện chính WSOP . Anh ấy đứng thứ 481 trong sân có 7.319 người chơi với giá 27.519 đô la . Năm đó, tay golf người Canada Jonathan Duhamel đã giành được danh hiệu đáng mơ ước nhất trong làng poker.

Khoản tiền mặt WSOP khác của Van Patten là từ sự kiện No Limit Hold’em Shootout trị giá 1.500 USD vào năm 2007. Anh đứng ở vị trí thứ 82 với 6.757 USD . “Loạt đá luân lưu” là loại giải đấu hiếm hoi mà mỗi bàn diễn ra như một “giải đấu nhỏ”. Người chiến thắng trong mỗi bàn sẽ được đi tiếp vào vòng tiếp theo, nơi các bàn mới được rút ra từ những người chiến thắng ở vòng trước.

Chơi với tiền mặt trực tiếp

Van Patten chủ yếu chơi các trò chơi tiền mặt riêng tư trong sự nghiệp poker của mình. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ xuất hiện trên bất kỳ chương trình truyền hình hoặc buổi phát trực tiếp trực tuyến nào mà anh ấy sẽ chơi tiền mặt trực tiếp một cách công khai.

Poker trực tuyến

Không có tài khoản nào trên bất kỳ trang poker nào được biết là có liên kết với Van Patten.

Các công việc khác của Vincent Van Patten

Diễn viên

Chương trình truyền hình nổi tiếng nhất mà Van Patten từng tham gia là Baywatch . Bộ phim truyền hình dài tập lấy bối cảnh bãi biển của Mỹ đã chiếu tổng cộng 11 mùa . Van Patten xuất hiện trong 6 tập.

Các khoản tín dụng truyền hình lớn khác của ông bao gồm loạt phim phương Tây Bonanza , Người đàn ông sáu triệu đô la và phim truyền hình chuyển thể năm 1975 của Wonder Woman .

Về điện ảnh, anh đóng trong bộ phim Disney Charley and the Angel năm 1973, bộ phim hài ca nhạc cổ điển đình đám năm 1979 Rock n’ Roll High School và phần tiếp theo dành cho truyền hình năm 1987 của bộ phim chiến tranh kinh điển The Dirty Dozen .

Tình yêu dành cho poker của anh hội tụ với sự nghiệp diễn xuất khi anh đóng vai chính trong bộ phim năm 2019 7 Days to Vegas , kể về những vụ cá cược giữa những tay cờ bạc ở Hollywood.

Vận động viên quần vợt

Van Patten bắt đầu chơi quần vợt chuyên nghiệp vào năm 1979. Anh khẳng định mình là người tự học. Năm 1979, anh giành được giải thưởng Tân binh của năm của Hiệp hội quần vợt chuyên nghiệp (ATP) .

Anh ấy tuyên bố mình là một tay vợt trong top 25 vào thời kỳ hoàng kim – tuy nhiên, trang Wikipedia của anh ấy nói rằng thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy là số 26 Thế giới vào tháng 2 năm 1982.

Anh ấy đã giành được một danh hiệu đơn trong sự nghiệp quần vợt của mình. Năm 1981, anh vô địch giải Seiko World Super Tennis ở Tokyo, Nhật Bản . Trên đường tới chiến thắng, anh đã đánh bại “bad boy” quần vợt nổi tiếng người Mỹ John McEnroe .

Những danh hiệu Vincent Van Patten đạt được trong sự nghiệp

  • 1970: Anh có vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình Dial Hot Line.
  • 1979: Anh bắt đầu chơi quần vợt ở cấp độ chuyên nghiệp.
  • 2003: Anh được mời làm bình luận viên thường xuyên cho các sự kiện World Poker Tour.
  • 2015: Anh ấy đứng ở vị trí thứ 14 trong Sự kiện chính trị giá $3.500 tại WPT Choctaw với số tiền $40.532. Đó là số tiền mặt giải đấu trực tiếp lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp cờ bạc của Vincent Van Patten cùng với những thông tin liên quan. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan